โทร:
ประเทศจีน หม้อแปลงไฟฟ้าเครื่องฟอกน้ำมัน ผู้ผลิต
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
ความรับผิดชอบคือการประกันคุณภาพคุณภาพคือชีวิตของแบรนด์

บ้าน

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.

ฉงชิ่ง HLA อุปกรณ์เครื่องจักรกล จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรมืออาชีพจาก China.Since เป็นรากฐานของ HLA เรามีผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการการทำให้บริสุทธิ์น้ำมันที่เป็นนวัตกรรมและการแก้ปัญหาการอบแห้งและบริการอากาศสำหรับการใช้งานที่ต้องการในระดับโลก

ขอบเขตของผลิตภัณฑ์และบริการของเราครอบคลุมหลากหลายรวมถึงเครื่องฟอกน้ำมันหม้อแปลงเครื่องกรองน้ำมันกังหันเครื่องกรองน้ำมันเครื่องการกรองน้ำมันฉนวนการรีไซเคิลน้ำมันเครื่องการทำน้ำมันปรุงอาหารการกรองน้ำมันไฮดรอลิกการกรองน้ำมันเกียร์การกรองน้ำมันเครื่องเครื่องอัดอากาศ เครื่องอบแห้งและอุปกรณ์ทดสอบสัมพัทธ์ สายผลิตภัณฑ์ HLA ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพในการใช้อุปกรณ์ช่วยลดปัญหาในการกำจัดระบบนิเวศน์และช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย

ขึ้นอยู่กับวิศวกรที่มีประสบการณ์สนับสนุนทางเทคนิคอย่างสมบูรณ์การออกแบบขั้นสูงสายการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดรวดเร็วและโดดเด่นหลังการบริการ เราทุ่มเทในการออกแบบและสร้างอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดทนทานและใช้งานง่ายในตลาดปัจจุบัน

HLA ใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงการของสถานีไฟฟ้าโครงสร้างเหล็กโลหะยานยนต์รถไฟทางทะเลเหมืองการบินยาเคมีภัณฑ์ปิโตรเลียม ฯลฯ นโยบายของเราในการปฏิบัติงานและการป้องกันลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาขยายอายุการใช้งานให้อุปกรณ์ทำงานที่ ประสิทธิภาพสูงสุดป้องกันไม่ให้เวลาตกต่ำและตอบสนองความต้องการของระบบนิเวศน์ปัจจุบัน

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : HLA

ไม่มีพนักงาน : 20~200

ยอดขายประจำปี : 1000000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ฉงชิ่ง HLA อุปกรณ์เครื่องจักรกล จำกัด เป็นผู้ผลิตขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพของทุกประเภทของเครื่องฟอกน้ำมันรวมการพัฒนาและการผลิตร่วมกัน ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเครื่องฟอกน้ำมันหม้อแปลง, เครื่องกรองน้ำมันหล่อลื่น, เครื่องกรองน้ำมันไฮดรอลิก, เครื่องกรองน้ำมันพืช, เครื่องกรองน้ำมันเครื่อง, เครื่องกรองน้ำมันกังหันเครื่องกรองน้ำมันดีเซลและผลิตภัณฑ์ทดสอบน้ำมันที่เกี่ยวข้อง บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องกรองน้ำมัน ตั้งอยู่ในฉงชิ่งเราเพลิดเพลินกับน้ำที่สะดวกที่ดินและการขนส่งทางอากาศ

บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 150 คน; ผ่านความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเราเราได้กลายเป็นผู้ผลิตหลักที่นี่ คน HLA พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์การนำเสนอเทคโนโลยีวีฟาของเยอรมันที่ดีที่สุดและเทคโนโลยี degassing ของ Von Spro นอกจากนี้เรายังใช้สีที่ทนต่อการสึกหรอได้ดีเพื่อให้ บริษัท ของเรามีความสามารถด้านเทคนิคที่ดี ความสามารถในการผลิตประจำปีของเรามีถึง 500 ชุด

ปัจจุบันเครื่องกรองน้ำมัน HLA ได้ส่งออกไปยังอเมริกาฝรั่งเศสซาอุดีอาระเบียอินโดนีเซียเคนยาและอีก 30 ประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ บริษัท ของเราได้มุ่งเน้นไปที่การวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมตลอดเวลาและเพิ่งมีการพัฒนาโรงงานกลั่นใหม่สามารถรีไซเคิลน้ำมันเหลือใช้ไปเป็นน้ำมันและน้ำมันดีเซลได้ ในปีพ. ศ. 2560 เราได้รับการรับรองด้านการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001 ตอนนี้เราได้รับการรับรอง ISO9001 และ CE ในช่วงต้นปีพ. ศ. 2561

HLA จะเริ่มขั้นตอนที่สองของกลยุทธ์การพัฒนาของเรา บริษัท ของเราพิจารณา "ราคาที่เหมาะสมเวลาการผลิตที่มีประสิทธิภาพและบริการหลังการขายที่ดี" เป็นหลักของเรา เราหวังว่าจะร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อการพัฒนาและผลประโยชน์ร่วมกัน เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการติดต่อเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

ตั้งแต่พื้นฐานของ บริษัท ของเราเราได้ทุ่มเทความพยายามของเราในการพัฒนาเครื่องกรองที่ดีขึ้นเพื่อการประหยัดพลังงาน ด้วยการสนับสนุนทางปัญญาในรูปแบบของเราผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองน้ำมันอันดับหนึ่งและได้รับการสนับสนุนโดย

กลไกการจัดการที่ทันสมัยของ บริษัท ฯ เราได้พัฒนาสิบสองชุดของผลิตภัณฑ์รวมทั้งหลายร้อยรูปแบบการกรองน้ำมันเช่นเครื่องกรองน้ำมันหม้อแปลงเครื่องกรองน้ำมันเครื่องเครื่องกรองน้ำมันกังหันเครื่องกรองน้ำมันทำอาหารเครื่องกรองน้ำมันดีเซลรีไซเคิลน้ำมันเครื่องการทำให้บริสุทธิ์น้ำมันเครื่อง เครื่องฟอกน้ำมันเชื้อเพลิงเครื่องกรองน้ำมันแบบแรงเหวี่ยงหนัก

เครื่องแยกน้ำน้ำมัน, เครื่องกรองน้ำมันไฮโดรลิคเป็นต้น

อุปกรณ์ของเราสามารถนำไปใช้กับหลายสาขาเช่นพลังงานไฟฟ้าเคมีปิโตรเลียมอุตสาหกรรมโลหะการทำเหมืองแร่การบินการขนส่งทางรถไฟและอื่น ๆ

เรายึดมั่นในทฤษฎีของธุรกิจผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ - win ด้วยทัศนคติการทำงานที่จริงใจและปฏิบัติจริงเราจึงอยากจะเปิดตัวการทำน้ำมันด้วยน้ำมันใหม่ ๆ กับลูกค้าของเรา

ให้คำปรึกษาก่อนการขาย / การทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี

HLA ให้การตอบสนองก่อนการขายล่วงหน้า 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรี เรามีการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับผู้ใช้เรามีการออกแบบโซลูชันที่ก้าวหน้าสำหรับผู้จัดจำหน่ายและผู้ใช้ทั้งหมด

การจัดส่งด่วน 7-20 วัน

เรามีการผลิตขนาดใหญ่และสต็อกและสินค้าพร้อมสำหรับรายการเหล่านี้เรามีเวลา 5-7 วันการจัดส่งที่รวดเร็ว สำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่และความต้องการพิเศษเราจะทำการค้าคุณเป็นลูกค้าลำดับความสำคัญและเพื่อผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก

บริการหลังการขาย 24 ชม

การซ่อมรับประกันฟรี (รวมทั้งแรงงานและวัสดุ): บริการซ่อมฟรีในช่วงระยะเวลาการรับประกันคุณภาพและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่และการบำรุงรักษาหลังจากระยะเวลาการรับประกันคุณภาพ เราจะไม่ได้รับการยกเว้นความรับผิดชอบของเราเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์

เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ใช้เรามั่นใจได้ว่าจะได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง

ชิ้นส่วนอะไหล่: อะไหล่อะไหล่ที่จำเป็นพร้อมกับผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า

การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรีและการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีเชิงบรรทัดฐานสามารถใช้ได้ฟรีสำหรับลูกค้าโดยบุคลากรทางเทคนิคของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะในการใช้งานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างสม่ำเสมอและสามารถประเมินและแก้ไขปัญหาเล็ก ๆ ได้

การตรวจสอบทางโทรศัพท์: ทีมขายหลังการขายของเราจะโทรศัพท์ถึงผู้ใช้ทุกเดือนตลอดระยะเวลาการรับประกันเพื่อติดตามสภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์และเพื่อค้นหาและแก้ไขปัญหาหากจำเป็น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ล้างน้ำมันของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีรับคำถามของคุณไปยังอีเมลของเรา: sales@hlamec.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

บริษัททีม

HLA นำความสามารถพิเศษระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องและเทคโนโลยีมารวมกันเพื่อให้ทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูง เรามีแผนก R & D, QC Dep, บริการหลังการขาย, ฝ่ายผลิตและฝ่ายขายรวมประมาณ 200 คน การพัฒนาซอฟต์แวร์การออกแบบฮาร์ดแวร์และการทดสอบอุปกรณ์เสร็จสิ้นโดยช่างผู้ชำนาญของเรา เมื่อธุรกิจของเราขยายตัวเรายินดีต้อนรับเพื่อนใหม่ ๆ

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
No.94, North Road of College Town, เขต Shapingpa, ฉงชิ่ง, ประเทศจีน
โทร:86-23-81691741
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี หม้อแปลงไฟฟ้าเครื่องฟอกน้ำมัน ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 oilpurifiermachine.com. All Rights Reserved.