โทร:
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
ความรับผิดชอบคือการประกันคุณภาพคุณภาพคือชีวิตของแบรนด์

บ้าน

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.

ฉงชิ่ง HLA อุปกรณ์เครื่องจักรกล จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรมืออาชีพจาก China.Since เป็นรากฐานของ HLA เรามีผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการการทำให้บริสุทธิ์น้ำมันที่เป็นนวัตกรรมและการแก้ปัญหาการอบแห้งและบริการอากาศสำหรับการใช้งานที่ต้องการในระดับโลก

ขอบเขตของผลิตภัณฑ์และบริการของเราครอบคลุมหลากหลายรวมถึงเครื่องฟอกน้ำมันหม้อแปลงเครื่องกรองน้ำมันกังหันเครื่องกรองน้ำมันเครื่องการกรองน้ำมันฉนวนการรีไซเคิลน้ำมันเครื่องการทำน้ำมันปรุงอาหารการกรองน้ำมันไฮดรอลิกการกรองน้ำมันเกียร์การกรองน้ำมันเครื่องเครื่องอัดอากาศ เครื่องอบแห้งและอุปกรณ์ทดสอบสัมพัทธ์ สายผลิตภัณฑ์ HLA ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพในการใช้อุปกรณ์ช่วยลดปัญหาในการกำจัดระบบนิเวศน์และช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย

ขึ้นอยู่กับวิศวกรที่มีประสบการณ์สนับสนุนทางเทคนิคอย่างสมบูรณ์การออกแบบขั้นสูงสายการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดรวดเร็วและโดดเด่นหลังการบริการ เราทุ่มเทในการออกแบบและสร้างอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดทนทานและใช้งานง่ายในตลาดปัจจุบัน

HLA ใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงการของสถานีไฟฟ้าโครงสร้างเหล็กโลหะยานยนต์รถไฟทางทะเลเหมืองการบินยาเคมีภัณฑ์ปิโตรเลียม ฯลฯ นโยบายของเราในการปฏิบัติงานและการป้องกันลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาขยายอายุการใช้งานให้อุปกรณ์ทำงานที่ ประสิทธิภาพสูงสุดป้องกันไม่ให้เวลาตกต่ำและตอบสนองความต้องการของระบบนิเวศน์ปัจจุบัน

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : HLA

ไม่มีพนักงาน : 20~200

ยอดขายประจำปี : 1000000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ฉงชิ่ง HLA อุปกรณ์เครื่องจักรกล จำกัด เป็นผู้ผลิตขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพของทุกประเภทของเครื่องฟอกน้ำมันรวมการพัฒนาและการผลิตร่วมกัน ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเครื่องฟอกน้ำมันหม้อแปลง, เครื่องกรองน้ำมันหล่อลื่น, เครื่องกรองน้ำมันไฮดรอลิก, เครื่องกรองน้ำมันพืช, เครื่องกรองน้ำมันเครื่อง, เครื่องกรองน้ำมันกังหันเครื่องกรองน้ำมันดีเซลและผลิตภัณฑ์ทดสอบน้ำมันที่เกี่ยวข้อง บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องกรองน้ำมัน ตั้งอยู่ในฉงชิ่งเราเพลิดเพลินกับน้ำที่สะดวกที่ดินและการขนส่งทางอากาศ

บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 150 คน; ผ่านความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเราเราได้กลายเป็นผู้ผลิตหลักที่นี่ คน HLA พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์การนำเสนอเทคโนโลยีวีฟาของเยอรมันที่ดีที่สุดและเทคโนโลยี degassing ของ Von Spro นอกจากนี้เรายังใช้สีที่ทนต่อการสึกหรอได้ดีเพื่อให้ บริษัท ของเรามีความสามารถด้านเทคนิคที่ดี ความสามารถในการผลิตประจำปีของเรามีถึง 500 ชุด

ปัจจุบันเครื่องกรองน้ำมัน HLA ได้ส่งออกไปยังอเมริกาฝรั่งเศสซาอุดีอาระเบียอินโดนีเซียเคนยาและอีก 30 ประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ บริษัท ของเราได้มุ่งเน้นไปที่การวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมตลอดเวลาและเพิ่งมีการพัฒนาโรงงานกลั่นใหม่สามารถรีไซเคิลน้ำมันเหลือใช้ไปเป็นน้ำมันและน้ำมันดีเซลได้ ในปีพ. ศ. 2560 เราได้รับการรับรองด้านการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001 ตอนนี้เราได้รับการรับรอง ISO9001 และ CE ในช่วงต้นปีพ. ศ. 2561

HLA จะเริ่มขั้นตอนที่สองของกลยุทธ์การพัฒนาของเรา บริษัท ของเราพิจารณา "ราคาที่เหมาะสมเวลาการผลิตที่มีประสิทธิภาพและบริการหลังการขายที่ดี" เป็นหลักของเรา เราหวังว่าจะร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อการพัฒนาและผลประโยชน์ร่วมกัน เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพในการติดต่อเรา

บริษัท ที่ให้บริการ

ตั้งแต่พื้นฐานของ บริษัท ของเราเราได้ทุ่มเทความพยายามของเราในการพัฒนาเครื่องกรองที่ดีขึ้นเพื่อการประหยัดพลังงาน ด้วยการสนับสนุนทางปัญญาในรูปแบบของเราผู้เชี่ยวชาญด้านการกรองน้ำมันอันดับหนึ่งและได้รับการสนับสนุนโดย

กลไกการจัดการที่ทันสมัยของ บริษัท ฯ เราได้พัฒนาสิบสองชุดของผลิตภัณฑ์รวมทั้งหลายร้อยรูปแบบการกรองน้ำมันเช่นเครื่องกรองน้ำมันหม้อแปลงเครื่องกรองน้ำมันเครื่องเครื่องกรองน้ำมันกังหันเครื่องกรองน้ำมันทำอาหารเครื่องกรองน้ำมันดีเซลรีไซเคิลน้ำมันเครื่องการทำให้บริสุทธิ์น้ำมันเครื่อง เครื่องฟอกน้ำมันเชื้อเพลิงเครื่องกรองน้ำมันแบบแรงเหวี่ยงหนัก

เครื่องแยกน้ำน้ำมัน, เครื่องกรองน้ำมันไฮโดรลิคเป็นต้น

อุปกรณ์ของเราสามารถนำไปใช้กับหลายสาขาเช่นพลังงานไฟฟ้าเคมีปิโตรเลียมอุตสาหกรรมโลหะการทำเหมืองแร่การบินการขนส่งทางรถไฟและอื่น ๆ

เรายึดมั่นในทฤษฎีของธุรกิจผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ - win ด้วยทัศนคติการทำงานที่จริงใจและปฏิบัติจริงเราจึงอยากจะเปิดตัวการทำน้ำมันด้วยน้ำมันใหม่ ๆ กับลูกค้าของเรา

ให้คำปรึกษาก่อนการขาย / การทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี

HLA ให้การตอบสนองก่อนการขายล่วงหน้า 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรี เรามีการสนับสนุนด้านเทคนิคสำหรับผู้ใช้เรามีการออกแบบโซลูชันที่ก้าวหน้าสำหรับผู้จัดจำหน่ายและผู้ใช้ทั้งหมด

การจัดส่งด่วน 7-20 วัน

เรามีการผลิตขนาดใหญ่และสต็อกและสินค้าพร้อมสำหรับรายการเหล่านี้เรามีเวลา 5-7 วันการจัดส่งที่รวดเร็ว สำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่และความต้องการพิเศษเราจะทำการค้าคุณเป็นลูกค้าลำดับความสำคัญและเพื่อผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก

บริการหลังการขาย 24 ชม

การซ่อมรับประกันฟรี (รวมทั้งแรงงานและวัสดุ): บริการซ่อมฟรีในช่วงระยะเวลาการรับประกันคุณภาพและค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมสำหรับชิ้นส่วนอะไหล่และการบำรุงรักษาหลังจากระยะเวลาการรับประกันคุณภาพ เราจะไม่ได้รับการยกเว้นความรับผิดชอบของเราเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์

เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ใช้เรามั่นใจได้ว่าจะได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง

ชิ้นส่วนอะไหล่: อะไหล่อะไหล่ที่จำเป็นพร้อมกับผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า

การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรีและการฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีเชิงบรรทัดฐานสามารถใช้ได้ฟรีสำหรับลูกค้าโดยบุคลากรทางเทคนิคของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะในการใช้งานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างสม่ำเสมอและสามารถประเมินและแก้ไขปัญหาเล็ก ๆ ได้

การตรวจสอบทางโทรศัพท์: ทีมขายหลังการขายของเราจะโทรศัพท์ถึงผู้ใช้ทุกเดือนตลอดระยะเวลาการรับประกันเพื่อติดตามสภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์และเพื่อค้นหาและแก้ไขปัญหาหากจำเป็น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ล้างน้ำมันของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีรับคำถามของคุณไปยังอีเมลของเรา: sales@hlamec.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

บริษัททีม

HLA นำความสามารถพิเศษระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องและเทคโนโลยีมารวมกันเพื่อให้ทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูง เรามีแผนก R & D, QC Dep, บริการหลังการขาย, ฝ่ายผลิตและฝ่ายขายรวมประมาณ 200 คน การพัฒนาซอฟต์แวร์การออกแบบฮาร์ดแวร์และการทดสอบอุปกรณ์เสร็จสิ้นโดยช่างผู้ชำนาญของเรา เมื่อธุรกิจของเราขยายตัวเรายินดีต้อนรับเพื่อนใหม่ ๆ

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
No.94, North Road of College Town, เขต Shapingpa, ฉงชิ่ง, ประเทศจีน
โทร:86-23-81691741
Mobile Site Privacy Policy | ประเทศจีน ดี คุณภาพ หม้อแปลงไฟฟ้าเครื่องฟอกน้ำมัน ผู้ผลิต. © 2018 - 2022 oilpurifiermachine.com. All Rights Reserved.